วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2556

IDEA PACKAGING .... ไอเดียเบียร์….สดจริงๆกระแสร้านเบียร์ที่กำลังมาแรงอย่าง Est.33 ซึ่งโดยปกติแล้วเบียร์นั้นเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มที่นิยมมากที่สุดทั่วโลกก็ ว่าได้ และวิธีที่ดีที่สุดในการดื่มเบียร์อย่างสนุกสนานนั้น เราจะต้องดื่มกับกลุ่มเพื่อน ๆ คุณว่าจริงมั้ยล่ะ??


Turned Pale Ale เป็นเบียร์ที่ดูเหมือนว่าจะได้รับการออกแบบสำหรับการพบปะเหล่านั้นจริงๆ และหลังจากคุณดื่มเบียร์ไปสัก 2-3 อึกนั้น ผู้คนจะเริ่มหาอุปกรณ์หรือเครื่องดนตรีของพวกเขาในการสร้างความครื้นเครง ซึ่ง Turned Pale Ale นั้นตัวบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดตั้งแต่กล่องบรรจุไปยันฉลากจะบอกถึงวิธีการใช้งาน เครื่องดนตรีของเบียร์ Turned Pale Ale จะเป็นอย่างไรต้องติดตามเลยทันที

Tuned Pale Ale : เบียร์ที่มากด้วยเสียงดนตรี
บรรจุภัณฑ์ของเบียร์ Turned Pale Ale นั้นจะสร้างเสียงดนตรีได้ เช่น ตรงขวดมีร่องด้านหลังเป็นลักษณะนูนขึ้นมา เพื่อสร้างเสียงเอกลักษณ์เฉพาะเมื่อคุณถูบนพื้นผิวของวัตถุอื่น สำหรับส่วนของฉลากนั้นจะมีทำนองและพิมพ์โดยระบุว่าจะต้องมีระดับของเหลวใน ขวดเท่าไรเพื่อสร้างเสียงดนตรีให้ตรงกับตัวโน๊ตนั้นๆ

ตัวบรรจุภัณฑ์ของเบียร์ Turned Pale Ale ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น มันยังสามารถสร้างกลองขนาดเล็ก โดยตีบนพื้นผิวที่มีร่องด้านใต้สูงต่ำไม่เท่ากัน ถือเป็นอะไรที่เรียบง่ายมากๆ การที่จะเกิดไอเดียอย่างนี้ขึ้นมานั้นตัวนักออกแบบเองเขาใส่ใจกับผู้บริโภค มากๆจนรู้ถึงพฤติกรรมนั้นๆจริงๆ ดังนั้นมันจึงเกิดงานนวัตกรรมนี้ที่สามารถดึงดูดลูกค้าใหม่ได้ไม่ยากเลยที เดียว งานชิ้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของผลงานของนักออกแบบชื่อ Matt Braun เท่านั้น เค้าเองบอกว่าเขาหวังว่ามันคงจุดประกายบริษัททำเบียร์ให้หันมามองสิ่งเหล่า นี้บ้าง
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น