การออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เห็นเป็นรูปแบบดินสอนี้ ? แท้ที่จริงแล้วคือ ชีส !
ที่มารูปภาพ : http://www.poppaganda.net
- รสทรัฟเฟิ่ล
- รสเพสโท
- รสเผ็ด
เวลารับประทานก็ใช้กบเหลาดินสอเหลาแท่งดินสอชีสก็จะได้เนื้อชีสบางเบาเป็นรอยพับยักเยื้อง
สวยงามในรูปของขี้ดินสอ ใช้โรยหน้าอาหารก็สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ? ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเสริฟ
พาร์เมซานชีสเลยทีเดียว ด้านหลังกล่อง มีตารางแจ้งว่าประเภทอาหารไหนควรใช้ชีสในปริมาณเท่าไหร่
และมีการคำนวณแคลอรี่ตามขนาดที่ใช้ให้เสร็จสรรพ
Ref : http://www.poppaganda.net
Kolle Rebbe
ผล
งานการออกแบบของบริษัทโฆษณา Kolle Rebbe ในเยอรมนี
พาร์เมซานชีสถูกแปลงร่างให้กลายเป็นดินสอแท่งอ้วนๆ ที่ขายพร้อมกบเหลาดินสอ
มีทั้งหมดสามรส คือรสทรัฟเฟิ่ล, เพสโท และรสเผ็ด เวลารับประทาน
ก็ใช้กบเหลาดินสอเหลาแท่งดินสอชีส
ก็จะได้เนื้อชีสบางเบาเป็นรอยพับยักเยื้องสวยงามในรูปของขี้ดินสอ
ใช้โรยหน้าอาหารก็สวยงามเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร
ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเสิร์ฟพาร์เมซานชีสเลยทีเดียว ด้านหลังกล่อง
มีตารางแจ้งว่าอาหารประเภทไหนควรใช้ชีสในปริมาณเท่าใด
และมีการคำนวณแคลอรี่ตามขนาดที่ใช้ให้เสร็จสรรพ เห็นแล้วเซ็งจิต
ตายแล้วเกิดใหม่จะคิดอะไรสร้างสรรค์ได้เจ๋งๆ ขนาดนี้ไหมเนี่ย - See more
at: http://www.poppaganda.net/art-design/1201/#sthash.IMcxh7xI.dpuf
ผล
งานการออกแบบของบริษัทโฆษณา Kolle Rebbe ในเยอรมนี
พาร์เมซานชีสถูกแปลงร่างให้กลายเป็นดินสอแท่งอ้วนๆ ที่ขายพร้อมกบเหลาดินสอ
มีทั้งหมดสามรส คือรสทรัฟเฟิ่ล, เพสโท และรสเผ็ด เวลารับประทาน
ก็ใช้กบเหลาดินสอเหลาแท่งดินสอชีส
ก็จะได้เนื้อชีสบางเบาเป็นรอยพับยักเยื้องสวยงามในรูปของขี้ดินสอ
ใช้โรยหน้าอาหารก็สวยงามเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร
ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเสิร์ฟพาร์เมซานชีสเลยทีเดียว ด้านหลังกล่อง
มีตารางแจ้งว่าอาหารประเภทไหนควรใช้ชีสในปริมาณเท่าใด
และมีการคำนวณแคลอรี่ตามขนาดที่ใช้ให้เสร็จสรรพ เห็นแล้วเซ็งจิต
ตายแล้วเกิดใหม่จะคิดอะไรสร้างสรรค์ได้เจ๋งๆ ขนาดนี้ไหมเนี่ย - See more
at: http://www.poppaganda.net/art-design/1201/#sthash.gS8L05Vm.dpuf
ผล
งานการออกแบบของบริษัทโฆษณา Kolle Rebbe ในเยอรมนี
พาร์เมซานชีสถูกแปลงร่างให้กลายเป็นดินสอแท่งอ้วนๆ ที่ขายพร้อมกบเหลาดินสอ
มีทั้งหมดสามรส คือรสทรัฟเฟิ่ล, เพสโท และรสเผ็ด เวลารับประทาน
ก็ใช้กบเหลาดินสอเหลาแท่งดินสอชีส
ก็จะได้เนื้อชีสบางเบาเป็นรอยพับยักเยื้องสวยงามในรูปของขี้ดินสอ
ใช้โรยหน้าอาหารก็สวยงามเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร
ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเสิร์ฟพาร์เมซานชีสเลยทีเดียว ด้านหลังกล่อง
มีตารางแจ้งว่าอาหารประเภทไหนควรใช้ชีสในปริมาณเท่าใด
และมีการคำนวณแคลอรี่ตามขนาดที่ใช้ให้เสร็จสรรพ เห็นแล้วเซ็งจิต
ตายแล้วเกิดใหม่จะคิดอะไรสร้างสรรค์ได้เจ๋งๆ ขนาดนี้ไหมเนี่ย - See more
at: http://www.poppaganda.net/art-design/1201/#sthash.gS8L05Vm.dpuf
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น